"> 3 bệnh viêm nhiễm phụ khoa thường gặp ở phụ nữ | Dongythanhvan.com

3 bệnh viêm nhiễm phụ khoa thường gặp ở phụ nữ

Ngày:19/02/2017 | Đăng Bởi:Kim Phượng Maria
 

Viêm nhiễm phụ khoa hiện là một căn bệnh phổ biến khiến nhiều chi em phụ nữ hoang mang. Tuy nhiên, chị em cũng không hiểu biết nhiều về nó. Có rất nhiều căn bệnh liên quan đến phụ khoa mà chị em thường bỏ qua. Sau đây là các bệnh viêm nhiễm phụ khoa mà bạn nên biết để phòng tránh và bảo vệ sức khỏe bản thân.

Các bệnh viêm nhiễm phụ khoa là gì?

cac-benh-viem-nhiem-phu-khoa-ma-ban-nen-biet-1

Các bệnh viêm nhiễm phụ khoa là căn bệnh liên quan đến cơ quan sinh dục nữ như âm đạo, tử cung và bệnh liên quan đến viêm nhiễm buồng trứng, tử cung,….

Hiện nay bệnh viêm nhiễm phụ khoa đang có xu hướng gia tăng nhanh ở phụ nữ và gây nên nhiều hậu quả nặng nề như: vô sinh và ung thư buồng trứng cổ tử cung nếu không chữa trị kịp thời sẽ là nguyên nhâ gây tử vong. Tuy nhiên, sự hiểu biết của chị em phụ nữ về căn bệnh này rất hạn hẹp.

Các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thường gặp ở phụ nữ

cac-benh-viem-nhiem-phu-khoa-ma-ban-nen-biet-3

Rối lọan kinh nguyệt

Rối lọan kinh nguyệt chính là môt căn bệnh liên quan đến phụ khoa.Biểu hiện của nó là kinh nguyệt của bạn không đều quá dài hoặc quá ngắn. HOặc có thể là dong kinh. Nguyên nhân chính của nó là do bạn thức khuya dậy sớm stress kéo dài dẫn đến căng thẳng mệt mỏi hoặc bị các bện liên quan đến nội mạc tử cung. Nếu như không kịp thời chữa trị nó sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình thụ thai.

Bệnh viêm âm đạo

Đây là căn bệnh phổ biến thường gặp ở phụ nữ. Viêm âm đạo là tình trang vi khuẩn xâm nhập gây nên sưng tấy mẩn ngứa. Nguyên nhân là do chị em thường xuyên thụt rửa âm đạo vệ sinh không sạch sẽ, quan hệ tình dục không an toàn hoặc mặc quần lót quá chật. Gây nên sưng ngứa, mẩn đỏ, rát và khí hư xuất hiện nhiều.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những căn bệnh phổ biến ở chị em nguyên nhân của nó có thể kể đến do quan hệ tình dục thô bạo, hoặc do chị em trải qua nhiều lần sinh nở sử dụng thuốc tránh thai quá liều,… Biểu hiện của nó cũng gần giống với viêm âm đạo khí hứ xuất hịên nhiều và có mùi hôi. Nếu như không kịp thời chữa trị nó sẽ là nguyên nhân trực tiếp gây ung thư cổ tử cung và tử vong ở phụ nữ.

4 biểu hiện của viêm nhiễm phụ khoa bạn không thể lơ là

Ngoài ra thì còn có các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thường gặp nữa là : viêm cổ tử cung, u nang buồng trứng, u xơ tử cung,….Các chị em cần được tìm hiểu và chữa trị kịp thời.

Hiện nay trên thị trường có một loại thuốc được rất nhiều chị em tin tưởng chọn lựa mang lại hiêu quả cao lại không gây tác dụng phụ Thanh Vân. Thanh Vân kết hợp tinh hoa của đât trời Nam là bài thuốc hữu hiệu chữa trị tận gốc bệnh liên quan đến phụ khoa và không gây phản ứng khác.

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết tìm hiểu về bệnh phụ khoa thì trong bài viết trên chúng tôi đã chỉ ra cho bạn các viêm nhiễm phụ khoa rồi. Hãy tìm hiểu để biết cách phòng bệnh hữu hiệu nhe.

wb :http://dongythanhvan.com/

Tác giả: Kim Phượng Maria

administrator

8 Bình luận

  • MAXWELL | 03 DEC 2015

    All the Lorem Ipsum generators. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat. Ut wisi enim ad minim veniam

  • jonathan parker | 04 Dec 2015

    All the Lorem Ipsum generators. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat. Ut wisi enim ad minim veniam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới nhất

 
Hỗ Trợ
 
Chat
 
Hỗ Trợ
+