"> Bài thuốc chữa viêm xoang từ bồ kết hiệu quả ?

Bài thuốc chữa viêm xong từ bồ kết hiệu quả

Ngày:18/07/2017 | Đăng Bởi:Thanh Vân Đông Y
 

Viêm xoang là một căn bệnh phổ biến mà đa số người Việt Nam đều mắc phải. Nó không chỉ gây khó chịu cho người mắc mà thậm chí nó còn ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt. Chính vì thế mà hiện nay người mắc đều áp dụng các bài thuốc có nguồn gốc dân gian để kiềm chế căn bệnh này. Vậy bạn có biết bài thuốc chữa viêm xoang bằng bồ kết chưa? Nếu chưa thì hãy cùng tìm hiểu bài viết sau của chúng tôi nhé.

Viêm xoang là bệnh gì?

Chữa viêm xoang bằng bồ kết là một bài thuốc dân gian được rất nhiều người áp dụng và đem lại kết quả rất khả quan.

Bài thuốc chữa viêm xong từ bồ kết hiệu quả
Bài thuốc chữa viêm xong từ bồ kết hiệu quả

Vậy bạn có biết bệnh viêm xoang là bệnh gì không? Tức là chất nhầy trong mũi tích tụ tạo điều kiện cho vi khuẩn tích tụ và phát triển thành mủ. Tạo thành hốc xoang gây khó chịu cho người mắc thường xuyên bị chảy nước mũi và ngứa nhất là lúc trở trời lạnh một tí.

 Và nguyên lí chữa viêm xong đó chính là đẩy hết mủ tích tụ ra ngoài để cho mũi được thông thoáng. tài liệu nước ngoài : https://www.nlm.nih.gov/

Tại sao quả bồ kết lại được chọn là bài thuốc chữa viêm xoang?

Việt Nam là một quốc gia được thiên nhiên ưu ái cho rất nhiều sản vật quý hiếm trong đó có bồ kết. Bồ kết không chỉ dùng để các chị em gội đầu mà còn là một bài thuốc hiệu nghiệm để chữa viêm xoang.  

Theo Đông y thì bồ kết có vị cay nhẹ, không mùi có tính ấm nên có khả năng sát trùng thải độc cao. Nó sẽ làm giảm cảm giác sưng tấy cho người bệnh. Ngay cả các nghiên cứu Tây y cũng đề cao vai trò của loại quả này nó có tính sát khuẩn mạnh mẽ nên có thể diệt các vi khuẩn mạnh. Chính vì thế khi dùng cho người viêm xoang nó sẽ tác động trực tiếp vào ổ mủ làm giảm phù nề, thông xoang đồng thời chống viêm nhiễm, tiêu đờm.

  Để chữa bệnh viêm xoang thì gai bồ kết chính là một vị thuốc hiệu quả nhất. Loại gai này phải được hái ở thân cây bồ kết khi nó còn tươi phơi khô và dùng sống. Thời điểm tốt nhất để thu hoạch gai bồ kết đó là vào khoảng tháng 9 đến tháng  3 sang năm. Lưu ý bạn nên chọn loại gai ở thân hoặc cành nhé.

Sau khi đã thu hái về thì mang đi phơi sấy khô và thái mỏng để sử dụng nhé.

Tại sao bạn chữa viêm nhiễm phụ khoa nhưng vẫn tái phát lại ?

 Thuốc đông y có nguồn gốc bồ kết chữa viêm xoang

Hiện nay, có 1 bài thuốc chữa viêm xoang bằng bồ kết được rất nhiều bác sĩ khuyên cáo nên dùng đó là bài thuốc Đông y Thanh Vân. Với tinh hoa trời đất, Đông y Thanh Vân mang đến cho bạn những bài thuốc dân gian tuyệt vời nhất. Vừa an toàn lại hiệu quả cho người bị bệnh giúp chữa tận gốc bệnh viêm xoang mang lại cảm giác thông thoáng cho người bệnh.

wb : http://dongythanhvan.com/

tag: viêm lộ tuyến nhẹ; chữa viêm phần phụ bằng đông y; phu khoa nu; những điều cần tránh trong ngày đèn đỏ

 

Tác giả: Thanh Vân Đông Y

administrator

8 Bình luận

  • MAXWELL | 03 DEC 2015

    All the Lorem Ipsum generators. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat. Ut wisi enim ad minim veniam

  • jonathan parker | 04 Dec 2015

    All the Lorem Ipsum generators. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat. Ut wisi enim ad minim veniam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới nhất

Call Now Button
 
Chat  
Hỗ Trợ
+