Chính sách Đại lý

Chính sách đại lý

Nằm trong dự án mở rộng và phát triển thị trường trên toàn quốc, THANH VÂN chính thức triển khai kế hoạch tuyển đại lý các cấp với rất nhiều chính sách ưu đãi.

THANH VÂN – CÔNG TY THẢO DƯỢC ĐÔNG Y HÀNG ĐẦU DƯỢC ĐÔNG Y HÀNG ĐẦU

CHÍNH THỨC TUYỂN ĐẠI LÝ

Nằm trong dự án mở rộng và phát triển thị trường trên toàn quốc, THANH VÂN chính thức triển khai kế hoạch tuyển đại lý các cấp với rất nhiều chính sách ưu đãi.

 

Được biết đến là công ty Thảo dược Đông y hàng đầu, THANH VÂN ngày càng phát triển và lớn mạnh. Trên đà phát triển đó, công ty xây dựng cho mình dự án mở rộng kinh doanh với các hình thức liên kết, tuyển đại lý.

Với hình thức này, công ty mong muốn sẽ mang sản phẩm của mình phân phối đến nhiều nơi trên toàn quốc. Đồng thời giúp nhiều nhà kinh doanh khác đa dạng hóa sản phẩm trong gian hàng hoặc bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh.

THANH VÂN chính thức tuyển đại lý dưới hai hình thức:

– Đại lý độc quyền: Thỏa thuận và mọi điều khoản giữa 2 bên sẽ được thể hiện cụ thể trong Hợp đồng cung cấp hàng độc quyền.

– Đại lý không độc quyền: Nếu hợp tác không độc quyền thì THANH VÂN có quyền cung cấp cho những đơn vị, cá nhân nào muốn lấy sản phẩm của THANH VÂN để bán hoặc phân phối lại. Tuy nhiên, THANH VÂN cam kết các đại lý lấy cùng sản phẩm sẽ cách nhau trong vòng bán kính ít nhất 2 km.

Các đại lý được chia thành các cấp 1, 2, 3 tùy theo doanh thu và quy mô. Mỗi cấp đại lý sẽ được quy định rõ ràng về điều kiện, chiết khấu, hoa hồng cũng như phần thưởng.

 

Khi các đại lý phát triển nhanh chóng thì sẽ góp phần đưa thương hiệu THANH VÂN thêm lớn mạnh. Vì vậy mà công ty luôn luôn hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất cho các đại lý phát triển thông qua các chính sách hỗ trợ:

 

  1. 1.     Hỗ trợ quảng bá sản phẩm:

Các đại lý sẽ được thiết kế bảng hiệu, trưng bày sản phẩm, đồng phục nhân viên, catalogue, tờ rơi, được tham gia các chương trình thúc đẩy bán hàng của THANH VÂN….

  1. 2.     Hỗ trợ bán hàng online:

Đưa thông tin đại lý lên website của công ty, được đào tạo martketing online, bán hàng qua mạng xã hội, tặng website, tặng hosting, tặng tên miền, tạo kênh phân phối…

  1. 3.     Hỗ trợ kĩ thuật, hàng hóa, tư vấn sản phẩm:

Hỗ trợ đại lý trực tuyến qua điện thoại, qua chat trực tuyến, hỗ trợ đào tạo nhân lực, đội ngũ bán hàng, cung cấp sản phẩm chất lượng cho đại lý… Đại lý có quyền lấy một hay nhiều loại sản phẩm của THANH VÂN để kinh doanh hoặc phân phối lại cho đại lý riêng của mình.

  1. 4.     Hỗ trợ pháp lý:

Đại lý được hỗ trợ về các thủ tục pháp lý trong xúc tiến thương mại, quảng cáo, bán hàng, được cung cấp bản sao giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, cung cấp mã sản phẩm và các nghiệp vụ truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

  1. 5.     Hỗ trợ tài chính:

Đại lý được hưởng chiết khấu cố định trên doanh số đặt hàng, thưởng khi vượt mức doanh số quy định trong hợp đồng, hỗ trợ toàn bộ chi phí luân chuyển hàng hóa. Đặc biệt đại lý đạt doanh số cao trong năm sẽ được vinh danh bằng khen và được đi du lịch trong và ngoài nước.

  1. 6.     Quyền lợi đổi trả hàng:

Đại lý được đổi trả hàng theo đúng quy định của công ty.

Sản phẩm do THANH VÂN cung cấp đã được kiểm định chất lượng, được đóng gói cẩn thận, trên bao bì sản phẩm có in logo, tên thương hiệu, địa chỉ website, địa chỉ trụ sở,… Việc kiểm hàng sẽ được thỏa thuận riêng cho mỗi đại lý nhằm thuận tiện nhất cho cả hai bên.

Với những chính sách hỗ trợ hết sức hấp dẫn trên, THANH VÂN rất mong muốn sẽ có nhiều đại lý phát triển lớn mạnh trong tương lai.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu: Đông Y Thanh Vân

tag: viêm phụ khoa ở phụ nữ; thuốc đông y chữa viêm nhiễm phụ khoa; chữa viêm phụ khoa tại nhà

tham khảo: Chữa hoàn toàn bệnh viêm phụ khoa nhanh – Đông y Thanh Vân