Giới thiệu

ĐÔI LỜI GIỚI THIỆU
Chào các bạn, Tôi là Lương y Lê Thị Vạn (thường gọi Thanh Vân). Tôi xin giới thiệu đến các Bạn bài cây thuốc thảo dược có cộng dụng điều trị viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả .

Kính thưa quý vị!

Theo thống kê thì Viêm âm đạo đang là một căn bệnh rất phổ bất cứ phụ nự nào cũng bị một lần trong đời.Viêm âm đạo thông thường là bệnh dễ chữa, tuy nhiên cũng không ít trường hợp do điều trị không kịp thời hoặc dùng phương pháp điều trị không thích hợp nên bệnh trở thành mạn tính, kéo dài, không dứt điểm được. Thực tế điều trị chúng tôi gặp không ít các gia đình mong muốn có con nhưng bị mắc bệnh thì vô cùng lo lắng, chạy chữa nhiều nơi, tốn kém rất nhiều mà không khỏi bệnh. Chúng tôi cũng gặp không ít các trường hợp không đủ điều kiện chạy chữa đế bệnh rất nặng và rất nhiều những trường hợp phụ nữ sống với bệnh mấy chục năm trời.

Trước thực tế đó, chúng tôi quyết định lập nên trang web này giới thiệu với quý vị bài thuốc nam chưa viêm âm đạo của gia đình với hy vọng thuốc chữa bệnh có thể đến với nhiều người hơn, đặc biệt là những người chữa trị nhiều nơi không khỏi, những người nghèo không có điều kiện chữa trị bằng các phương pháp khác đắt đỏ.

Phương châm của chúng tôi là :

+ Góp một phần nhỏ để bảo vệ sức khoẻ người dân, mang đến hạnh phúc cho mọi nhà.

+ Giúp mọi người có thể chữa khỏi bệnh với một chi phí thấp nhất.

+ Bảo tồn và duy trì truyền thống của gia đình.

Bài thuốc chữa bệnh Viêm âm đạo của chúng tôi được lưu truyền nhiều đời từ truyền nhân của danh y Hải Thượng Lãn Ông (tên thật là Lê Hữu Trác) tới Lê Hữu Từ ( Ông nội)  và cụ ông Lê Hữu Tư (Bố tôi) và giờ tới Tôi : Lê Thị Vạn (thường gọi Thanh Vân) đến nay đã hơn 300 năm. Đã chữa trị cho rất nhiều người, theo cách người này chữa khỏi lại giới thiệu cho người khác bị bệnh. Do uy tín và hiệu quả của bài thuốc nên rất nhiều người bệnh ở các vùng miền trong cả nước đã liên lạc và được chữa trị khỏi bệnh.

Bài thuốc được bào chế hoàn toàn từ hơn 20 loại nguyên liệu Đông dược quý, không gây bất cứ ảnh hưởng xấu nào tới sức khoẻ người bệnh khi dùng.

Cây thuốc được nhà chúng tôi trồng tuyệt đối an toàn.

Thuốc đặc trị bệnh:

+ Viêm nhiễm phụ khoa (chữa bằng tây y khó khỏi).

Phương pháp chữa:

Thuốc chữa bằng phương pháp bôi thuốc được bào chế từ hơn 5 loại thảo dược quý. Người bệnh chỉ cần bôi khoảng 3 – 4 ngày ( tùy mức độ bệnh nặng nhẹ ) thì bệnh sẽ khỏi hoàn toàn.

Gia đình tôi hy vọng với bài thuốc quý này, càng ngày sẽ càng có nhiều người được chữa khỏi bệnh, và có cuộc sống vui vẻ, khoẻ mạnh!

Vì sức khoẻ của chính bạn, của người thân, hãy gọi ngay cho chúng tôi ngay để nhận bài thuốc nam trị dứt bệnh viêm âm đạo hoàn toàn.

dang-ky-tu-van-ti-viem-phu-khoa