Thành tích đạt được

Thành tích và giải thưởng Thanh Vân nhận được

Gần đây, trên thị trường thực phẩm chức năng liên quan đến vấn đề chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người, Cty TNHH Thảo dược An An nổi lên như một thương hiệu mới kết hợp với dòng sản phầm gia truyền Thanh Vân của Cô Thanh Vân, giàu tiềm năng và sớm chinh phục khách hàng bằng những dòng sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, chất lượng cao, an toàn và uy tín. Với sứ mệnh cao quý mà tập thể công ty đang nỗ lực phấn đấu: cam kết mang đến cho cộng đồng những dòng sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng tối ưu mọi nhu cầu về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, mang lại giá trị và lợi ích thiết thực cho khách hàng, đồng nghiệp và đối tác kinh doanh, quyết tâm hoàn thành mục tiêu phủ sóng khắp mọi tỉnh thành tại Việt Nam và vươn ra các nước trong khu vực Châu Á, con tàu mang tên công ty TNHH Thảo dược An An dưới sự chỉ huy của thuyên trưởng trẻ tuổi, tài năng và nhiệt huyết Nguyễn Thị An đang ngày một vững vàng hơn để giong buồm ra biển lớn.
Thanh vân – Sống khỏe từ thiên nhiên
Gần đây, trên thị trường thực phẩm chức năng liên quan đến vấn đề chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người, Cty TNHH Thảo dược An An nổi lên như một thương hiệu mới kết hợp với dòng sản phầm gia truyền Thanh Vân của Cô Thanh Vân, giàu tiềm năng và sớm chinh phục khách hàng bằng những dòng sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, chất lượng cao, an toàn và  uy tín. Với sứ mệnh cao quý mà tập thể công ty đang nỗ lực phấn đấu: cam kết mang đến cho cộng đồng những dòng sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng tối ưu mọi nhu cầu về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, mang lại giá trị và lợi ích thiết thực cho khách hàng, đồng nghiệp và đối tác kinh doanh, quyết tâm hoàn thành mục tiêu phủ sóng khắp mọi tỉnh thành tại Việt Nam và vươn ra các nước trong khu vực Châu Á, con tàu mang tên công ty TNHH Thảo dược An An dưới sự chỉ huy của thuyên trưởng trẻ tuổi, tài năng và nhiệt huyết Nguyễn Thị An đang ngày một vững vàng hơn để giong buồm ra biển lớn.
Ngày 11-1-2014 Doanh nhân – Lương Y Lê Thị Vạn (tên thường gọi Thanh Vân) đã vinh dự bước lên sân sân khấu nhận bằng chứng nhận và cúp vinh danh Top 100 thương hiệu truyền thống, gia truyền nổi tiếng, Thương hiệu nổi tiếng lần III năm 2013 tại Hà Nội.
Với vinh danh được nhận Thanh Vân luôn cố gắng phát huy truyền thống gia truyền nổi tiếng để đảm bảo chất lượng sản phầm chất lượnh tốt nhất, hiệu quả nhất, uy tín nhất. Không phụ lòng mong mỏi của mọi người.
GIẢI THƯỞNG ĐẠT ĐƯỢC
Năm 2015 Cô Thanh Vân lại xứng nhận được danh hiệu “SẢN PHẨM TIN CẬY” đáng quý, chúng tôi luôn tam huyết nghiên cứu đảm bảo đưa ra sản phẩm Chất lượng uy tín nhất.
Năm 2016 Đông y Thanh Vân chính thức nhận thêm bằng vinh danh THƯƠNG HIỆU XUẤT SĂC EXCELLENT BRAND 2016.
Cùng nhiều giải thường khác: